CHÍNH VƯƠNG – THẾ GIỚI TIỀN: MUA BÁN UY TÍN TOÀN QUỐC

Tiền Con Mèo 2023

TỔNG HỢP CÁC LOẠI TIỀN CON MÈO 

 NĂM ẤT MÃO 2023

 Trên thế giới có một vài quốc gia có in các loại tiền in hình Con Mèo, có khi là tiền lưu hành tiêu dùng, có khi là tiền lưu niệm, chúng ta cùng tìm hiểu các loại tiền hình Mèo cụ thể xem loại nào phù hợp để bạn làm tiền lì xì tết 2023 này nhé.

1. Đầu tiên có thể kể đến là Tiền 2 USD Con Mèo mạ vàng của bộ tài chính Mỹ sản xuất dành riêng cho năm Ất Mão 2023.

   Cũng giống như năm con Dê và năm con Khỉ hay năm Con Gà hay năm Chó, con Lợn, con Chuột, con Trâu… thì năm 2023 này bộ tài chính Mỹ cũng cho sản xuất loại tiền 2 usd được mạ vàng 2 con Cọp lên tờ tiền, kèm theo thẻ chứng nhận của bộ tài chính Mỹ.

Để tránh làm giả năm nay Bộ Tài Chính Mỹ đã cho hình hình chìm 3D bảo an chống làm giả lên thẻ chứng nhận (các bạn nghiêng các góc cạnh sẽ thấy rõ hơn, và có số X88 ở phần đầu của seri).

2. Tiền Xu Hình Con Mèo  mạ vàng và mạ bạc của Úc.

– Với thiết kế tinh xảo và đẹp mắt, tiền xu hình Con Mèo chiếm được cảm tình của nhiều người trong đó có người việt nam chúng ta. mặt trước xu đều có hình con Mèo, mặt sau là hình nữ hoàng Elizabeth II.

(Hình ảnh tiền xu con Mèo mạ vàng và mạ bạc 2023).

3. Tiền Con Mèo của nước Venezuela

 

4. Tiền Con Mèo Macao mệnh giá 100 và 1.000.000 Patacas.

 5. Tiền Hình Con Mèo kỉ niệm 

Năm Nhâm Dần 2023 này cũng giống như năm con Dê, con Khỉ, hay năm con Chó, con Lợn, Chuột, Trâu… thì nước Úc cũng cho ra đời tờ tiền kỉ niệm để chào đón xuân 2023, tờ tiền in hình Mèo rất đẹp mắt, tuy nhiên đây là tiền lưu niệm không có giá trị lưu thông các bạn nhé.

6. Tiền 1 triệu usd hình con Mèo Lưu niệm của Mỹ.

 

 

 

Contact Me on Zalo
Contact Me on Facebook
Secured By miniOrange