CHÍNH VƯƠNG – THẾ GIỚI TIỀN: MUA BÁN UY TÍN TOÀN QUỐC

TIỀN THẾ GIỚI

TỔNG QUAN VỀ THÚ CHƠI TIỀN THẾ GIỚI – TIỀN QUỐC TẾ

Thú sưu tập Tiền Thế Giới trong 1 vài năm trở lại đây được rất nhiều người đam mê. Đam mê bởi vì mỗi nước khác nhau lại có 1 loại tiền khác nhau và trên mỗi tờ tiền đó lại có sự độc đáo, 1 nét đẹp và thể hiện được 1 phần nên văn hóa cũng như bản sắc dân tộc của mỗi quốc gia đó nên người ta đam mê cũng là điều dễ hiểu.

Trên thế giới hiện nay có 201 quốc gia và hơn 10 vùng lãnh thổ, chính vì thế mà nó càng làm cho người chơi tiền quốc tế cảm thấy hưng phấn hơn trong quá trình sưu tập và tìm hiểu nét đẹp trên mỗi tờ tiền của các quốc gia đó.

Tiền quốc tế vô cùng bao la và rộng lớn nên người chơi tiền quốc tế thường chia làm một số dạng như:

– Người chơi tiền quốc tế hiện hành (tức là tiền đang lưu hành và sưu tập sao cho đủ các  quốc gia và vùng lãnh thổ).

– Người chơi tiền quốc tế xưa (đòi hỏi nhiều kiến thức, kinh nghiệm, thời gian và tiền bạc).

– Người chơi tiền quốc tế có sự chọn lọc (tức là chỉ chơi những tờ tiền nào đẹp, độc đáo để thưởng thức nét đẹp, nét tinh hoa trên tờ tiền.

– Người chơi tổng hợp các loại trên (thời gian, kiến thức, tiền bạc và trên hết là “độ nghiện” phải cực cao thì mới có thể chơi đa dạng như vậy được).

Còn đối với Thế Giới Tiền.Vn chúng tôi hiện nay đang sưu tập và vừa bán các loại tien the gioi như:

Tiền thế giới theo bộ: bộ 100 tờ của 50 nước, có cờ và tên nước, bộ 100 tờ của 100 nước…

Tiền thế giới có mệnh giá khủng: như tiền Zimbabwe từ 10 nghìn tỷ cho tới 100 nghìn tỷ, tiền nam tư, tiền kỉ niệm 1 triệu usd hay 1 tỷ usd…

Tiền thế giới có kích thước khủng như: tiền Nga Hoàng của các năm 1910 như 100 và 500 Rup có kích thước lớn nhất thế giới. Tiền mark đức xưa…

– Tiền của các châu lục chia cụ thể theo từng châu lục, từng khu vực, và từng quốc gia và vùng lãnh thổ…

Ngoài ra chúng tôi còn nhận tìm kiếm và đặt hàng những loại tiền thế giới theo yêu cầu để thỏa mãn lòng đam mê của các sưu tập gia trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết về từng loại tiền mời quý vị xem tại những bài viết trên hoặc gọi tới số 0983 205 998 hoặc 0936 205 998 để biết thêm chi tiết. Xin trân trọng cảm ơn!

Contact Me on Zalo
Contact Me on Facebook
Secured By miniOrange