CHÍNH VƯƠNG – THẾ GIỚI TIỀN: MUA BÁN UY TÍN TOÀN QUỐC

Tiền Lì Xì Độc Lạ

LOẠI TIỀN LÌ XÌ ĐỘC ĐÁO NÀO PHÙ HỢP VỚI BẠN MÙA TẾT NĂM NAY?

Cũng giống như các loại quà tết thì thị trường tiền lì xì tết cũng rất nhiều loại cho bạn lựa chọn, quan trọng là bạn chọn loại nào phù hợp với từng đối tượng mà bạn chọn.

Hàng năm đều có từng loại tiền in hình con vật cho năm đó, ví dụ năm 2014 là năm con Ngựa thì có tiền hình con Ngựa, năm 2015 có tiền hình con Dê, 2016 có tiền hình khỉ, năm 2017 có tiền con gà, 2018 tiền hình Chó, và năm 2019 Kỷ Hợi tiền con Lợn, và năm 2020 này là tiền con Chuột như: 2 usd chuột mạ vàng của Mỹ, tiền xu Úc mạ vàng, bạc, tiền 5 Dobros của Sao Tome, tiền con Chuột Macao lưu niệm…

Ngoài ra còn rất nhiều loại tiền lì xì độc đáo khác mời các bạn cùng tìm hiểu nhé:

Bộ Tiền 52 tờ 28 Nước Lì Xì Tết cực chất.

 Bộ Tiền 52 Tờ của 28 Nước trên thế giới có gắn cờ từng quốc gia và được đựng trong túi vải thổ cẩm rất đẹp mắt. Mẫu mới với cờ và tên nước bằng Tiếng Anh và Tiếng Việt rất dễ đọc và gần gũi với người Việt Nam chúng ta.

Bộ 52 tờ 28 nước lì xì tết

Bộ tiền 52 tờ 28 nước có cờ quốc gia và tặng kèm túi gấm đỏ may mắn.

Tiền Thuận Buồm Xuôi Gió Maldives và Indonesia

Tiền Thuận Buồm Xuôi Gió của Quốc Đảo Maldives cũng được đánh giá là 1 trong 10 tờ tiền đẹp nhất hành tinh, hơn nữa tờ tiền có hình cánh buồm căng gió ra khơi thể hiện ý nghĩa Thuận Buồm Xuôi Gió rất ý nghĩa rất phù hợp làm Tiền Lì Xì Độc Lạ đầu năm. Hãy cùng chiêm ngưỡng tác phẩm xuất sắc này của người Maldives các bạn nhé.

tiền thuận buồn xuôi gió maldives

Mặt trước, sau tờ tiền Thuận Buồm Xuôi Gió Maldives

thuận buồm xuôi gió indo

Tiền Thuận Buồn Xuôi Gió Indonesia

Bộ Tiền Giấy 12 Con Giáp

Thật công phu để ghép được bộ tiền này, không lằng nhằng gì thêm nữa, mời các bạn xem hình dưới nhé, và xem chi tiết trong từng bài viết cụ thể nhé.

bộ tiền 12 con giáp giấy thật

Bộ Tiền 12 Con Giáp như hình

Bộ Tiền Tứ Linh: Long Lân Quy Phụng.

Được coi là bộ tiền ý nghĩa, giá cả hợp lý nên đây là bộ tiền được nhiều người yêu thích lựa chọn, các bạn xem thêm trong hình nhé.

tiền tứ linh

Bộ tiền tứ linh: Long Lân Quy Phụng.

Tiền Xu Hình Phật Nepal

Tiền xu hình phật Nepal là đồng tiền xu lưu niệm có in hình Đức phật Thích Ca tại mặt trước, mặt sau là hình ảnh pháp khí của nhà Phật. Xu hình phật cực kì ý nghĩa, mang lại may mắn cho chủ nhân. Rất thích hợp để bỏ bóp, ví hay làm quà tặng cho những người thân, đặc biệt là những người theo phật nhằm mục đích lấy may mắn.

tiền xu phật thích ca nepal

Chi tiết mặt trước, mặt sau, tặng kèm túi chữ Phúc

Bao Lì Xì Thần Tài Hồng Kông Mạ Vàng 0,2g

Bao Lì Xì Thần Tài Mạ Vàng 24k Hồng Kông là sản phẩm được sản xuất tại Hong Kong với hàm lượng 0,2g Vàng 24k vô cùng tinh xảo. Với mục đích làm quà biếu tặng lấy may mắn tài lộc trong dịp đầu năm mới cũng như những ngày vía thần tài 10-1 hàng năm. 

bao lì xì thần tài 24k hong kong

Ngoài ra còn một vài tờ tiền lì xì độc đáo khác các bạn xem chi tiết trên từng bài viết nhé, thanks.

Tiền Mua May Bán Đắt Nước COSTA RICA

Tiền Mua May Bán Đắt của quốc gia Costa Rica là tờ tiền có hình quang cảnh họp chợ mặt sau tờ tiền, với màu sắc siêu đẹp, giống như 1 bức tranh nghệ thuật về cảnh mua bán nhộn nhịp tại quốc gia này.

tiền mua may bán đắt của costa rica

Tờ tiền mang ý nghĩa phong thủy cao “mua may bán đắt” nên được rất nhiều người tìm mua làm tiền lì xì tết cũng như sưu tập, biếu tặng.

Tiền Mã Đáo Thành Công Của Uzbekistan

Tiền Con Ngựa Mã Đáo Thành Công của nước Uzbekistan có in hình Ngựa chiến rất oai phong, hình ảnh chú ngựa chiến thắng trở về nên được ví với câu “mã đáo thành công”. Tờ tiền có màu đỏ cùng với hoa văn rất đẹp nên được nhiều người yêu thích làm tiền lì xì độc lạ đầu năm mới lấy may.

tiền con ngựa mã đáo thành công

Tiền Mệnh Giá Khủng Zimbabwe

Bộ Tiền Zimbabwe 10, 20, 50 Tỷ là tiền Lạm phát của nước Zimbabwe vào năm 2008 và tới thời điểm hiện tại bộ tiền được nhiều người ưa thích làm tiền sưu tập, tiền lì xì tết, biếu tặng…

tiền zimbabwe-loai-10-20-50

Ngoài ra shop Thế Giới Tiền.VN còn rất nhiều các loại Tiền Lì Xì Độc Đáo khác, mời các bạn vào xem chi tiết sản phẩm nhé.

Contact Me on Zalo
Contact Me on Facebook
Secured By miniOrange