CHÍNH VƯƠNG – THẾ GIỚI TIỀN: MUA BÁN UY TÍN TOÀN QUỐC

Tiền Con Rồng 2024

TỔNG HỢP CÁC LOẠI TIỀN CON RỒNG 

 NĂM GIÁP THÌN 2024

 Trên thế giới có một vài quốc gia có in các loại tiền in hình Con Rồng, có khi là tiền lưu hành tiêu dùng, có khi là tiền lưu niệm, chúng ta cùng tìm hiểu các loại tiền hình Rồng cụ thể xem loại nào phù hợp để bạn làm tiền lì xì tết 2024 này nhé.

1. Đầu tiên có thể kể đến là Tiền 2 USD Con Rồng mạ vàng của bộ tài chính Mỹ sản xuất dành riêng cho năm Giáp Thìn 2024.

   Cũng giống như năm con Dê và năm con Khỉ hay năm Con Gà hay năm Chó, con Lợn, con Chuột, con Trâu… thì năm 2024 này bộ tài chính Mỹ cũng cho sản xuất loại tiền 2 usd được mạ vàng 2 con Cọp lên tờ tiền, kèm theo thẻ chứng nhận của bộ tài chính Mỹ.

Để tránh làm giả năm nay Bộ Tài Chính Mỹ đã cho hình hình chìm 3D bảo an chống làm giả lên thẻ chứng nhận (các bạn nghiêng các góc cạnh sẽ thấy rõ hơn, và có số X88 ở phần đầu của seri).

2. Tiền Xu Hình Con Rồng  mạ vàng và mạ bạc của Úc.

– Với thiết kế tinh xảo và đẹp mắt, tiền xu hình Con Rồng chiếm được cảm tình của nhiều người trong đó có người việt nam chúng ta. mặt trước xu đều có hình con Rồng, mặt sau là hình nữ hoàng Elizabeth II.

(Hình ảnh tiền xu con Rồng mạ vàng và mạ bạc 2024).

3. Tiền Con Rồng của nước Venezuela

 

4. Tiền Con Rồng Macao mệnh giá 100 và 1.000.000 Patacas.

 5. Tiền Hình Con Rồng kỉ niệm 

Năm Giáp Thìn 2024 này cũng giống như năm con Dê, con Khỉ, hay năm con Chó, con Lợn, Chuột, Trâu… thì nước Úc cũng cho ra đời tờ tiền kỉ niệm để chào đón xuân 2024, tờ tiền in hình Rồng rất đẹp mắt, tuy nhiên đây là tiền lưu niệm không có giá trị lưu thông các bạn nhé.

6. Tiền 1 triệu usd hình con Rồng Lưu niệm của Mỹ.

 

 

 

Contact Me on Zalo
Contact Me on Facebook
Secured By miniOrange