CHÍNH VƯƠNG – THẾ GIỚI TIỀN: MUA BÁN UY TÍN TOÀN QUỐC

2 USD Mạ Vàng

ĐÔI NÉT VỀ TIỀN 2 USD MẠ VÀNG MAY MẮN

Tiền 2 USD Mạ Vàng là những tờ tiền 2USD mới của năm 2003 hoặc năm 2009 được bộ tài chính Mỹ cho phép mạ vàng lên đó nhằm mục đích làm tiền kỉ niệm, tiền sưu tập và mang lại sự may mắn trong làm ăn kinh doanh cũng như trong cuộc sống.

Tiền 2USD mạ vàng có những loại như sau:

1. Tiền 2 USD mạ vàng 3D: đây là loại có mẫu mã và thiết kế đẹp mắt nhất và  bán chạy nhất, quý vị có thể nhìn thấy độ sâu của hình ảnh khi nhìn ở các góc nhìn khác nhau, và có 2 loại là 2$ mạ vàng 3D ngôi sao và 2 Dollar mạ vàng 3D hình khối, cả 2 đều có nét đẹp riêng nên quý vị có thể chọn tùy theo con mắt thẩm mỹ của mình.

2. Tiền 2 USD mạ vàng 22k: được mạ bằng vàng 22k với cách trang trí xung quanh tờ tiền với từng chi tiết nhỏ rất kì công và đẹp mắt, nhìn đơn giản nhưng đầy sự cầu kì và tỉ mỉ trong từng họa tiết.

3. Tiền 2USD mạ vàng hình ngài Obama: bộ tài chính Mỹ cho phép mạ vàng hình ngài tổng thống Obama khi ngài lên nhậm chức tổng thống nhằm tôn vinh người lãnh đạo mới cũng nước Mỹ.

4. Tiền 2USD mạ vàng hải quân, không quân, bộ binh: với sức mạnh và vai trò của 1 cường quốc có trách nhiệm giúp đỡ các nước nhỏ khác thì Mỹ luôn khẳng định sức mạnh quân sự của mình cũng như tôn vinh những người lính đã anh dũng hi sinh bằng cách mạ vạng lên những tờ tiền 2 Dollar này để lưu giữ cho muôn đời sau.

5. Tiền 2 USD ma vang kỉ niệm ngày 11-09-2001: thảm họa ngày 11 tháng 9 là 1 tổn thất vô cùng lớn cho nước Mỹ trong thời bình, tòa tháp đôi đã bị đánh sập, hàng ngàn nhà khoa học đã chết trong vụ đánh tấn công đó. Và đó là ngày mà nước Mỹ không bao giờ quên chính vì vậy sự hiện diện của hình ảnh TÒA THÁP ĐÔI cùng  với dòng chữ NEVER FORGET 11-09 trên tờ 2 Dollar cũng là điều dễ hiểu.

6. Tiền 2 Đô Mạ Vàng kỉ niệm ngày độc lập: nước Mỹ giành độc lập năm 1776 và đó là 1 chiến thắng vẻ vang đối với bất kỳ người lính nào, để kỉ niệm ngày này bộ tài chính Mỹ cho mạ vàng hình ảnh giành lá cờ độc lập để mãi mãi không quên ngày tháng ấy.

Ngoài ra còn 1 số loại tiền mạ vàng khác nữa như 2 USD Mạ Vàng Plastic, 100 USD mạ vàng Plastic, đây chỉ là tiền kỉ niệm, tiền lì xì hay để trang trí do một số cơ sở tại Mỹ sản xuất nhằm mục đích lưu niệm và không có giá trị trong lưu thông, nhưng cũng được rất ưa chuộng vì thiết kế đẹp và giá thành hợp lý.

Mọi thông tin chi tiết về hình ảnh cũng như giá của từng loại mời các bạn xem tại những bài viết ở phần trên, xin trân trọng cảm ơn.

Contact Me on Zalo
Contact Me on Facebook
Secured By miniOrange