CHÍNH VƯƠNG – THẾ GIỚI TIỀN: MUA BÁN UY TÍN TOÀN QUỐC

Ca sĩ Quách Thành Danh Đấu Giá tờ 2 Đô Năm 1976 để làm gì?

Ca sĩ Quách Thành Danh Đấu Giá tờ 2 Đô Năm 1976 để làm Từ Thiện

Ca sĩ Quách Thành Danh đang rao bán 3 tờ 2 USD năm 1976 và một tờ 2 USD năm 1953. Anh tiết lộ, toàn bộ số tiền bán được sẽ được dùng để mua máy phát điện tặng cho cù lao Mỹ Thạnh, xã Mỹ Hòa Hưng, TP. Long Xuyên, An Giang, nơi mà còn thiếu thốn ánh điện trong cuộc sống thường ngày.

quach-thanh-danh 

Ca sĩ Quách Thành Danh.

Ca sĩ Quách Thành Danh cho biết, anh rất xúc động khi biết về hoàn cảnh của gần 300 hộ dân đang sinh sống trên cù lao Mỹ Thạnh, khi mà bao đời nay không hề có điện. Chính vì vậy anh quyết định bán đấu  giá 2 tờ tiền 2 đô năm 1976 và 1 tờ 2 USD 1953 với giá khởi điểm cho mỗi tờ tiền trị giá 2 USD có chữ ký của Ca sĩ Quách Thành Danh là 1.000.000 đồng, tờ tiền trị giá 2 USD năm 1953 với giá khởi điểm là 2.000.000 đồng.

2 usd 1976 seri ngôi sao

(2 đô năm 1976, hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Cù lao Mỹ Thạnh chỉ cách TP. Long Xuyên một con sông, tuy nhiên vì điều kiện tự nhiên không cho phép nên điện lưới quốc gia không thể vào đến thân nơi. Nhiều năm qua, người dân phải sống trong cảnh tối tăm, nhà nào có điều kiện thì mua được điện từ máy phát điện nhưng với giá trên trời.

Cù lao Mỹ Thạnh cũng có thể nói là nơi “4 không”: Không điện, không đường, không trường, không trạm. Trẻ em sống trên cù lao, em nào học cao nhất cũng chỉ hơn lớp 5 là đành xếp bút nghiên đi tìm cuộc sống mưu sinh. Chính vì hoàn cảnh như vậy mà làm cho ca sĩ Quách Thành Danh nói riêng và nhiều người thành đạt có tấm lòng nhân ái khác nói chung không khỏi xúc động và muốn góp 1 phần nhỏ bé để giúp đỡ quê hương nơi đây.

Nhiều năm qua, Ca sĩ Quách Thành Danh đã tổ chức và tham gia rất nhiều chuyến từ thiện, với trường hợp lần này thì anh mong muốn được sự chung tay giúp sức từ các nhà mạnh thường quân để mang ánh sáng đến cho cù lao Mỹ Thạnh. Những chiếc máy này sẽ được bàn giao cho địa phương để người dân góp tiền mua dầu sử dụng phát điện theo số hộ dân hợp lý nhất.

quách thành danh từ thiện

Máy phát điện được mua cho người dân Cù Lao Mỹ Thạnh

Theo dự kiến, chương trình trao 3 máy phát điện cho cù lao Mỹ Thạnh sẽ do Báo Đời sống và Pháp luật , văn phòng đại diện phía Nam đứng ra tổ chức vào ngày 26/9/2014 với sự tham gia của nhiều anh chị văn nghệ sĩ như: Ca sĩ Quách Thành Danh, Ưng Hoàng Phúc, diễn viên Thái Chí Hùng, siêu mẫu Kim Cương, siêu mẫu Yến Khanh, hot boy căn hộ 69 Hoàng Kỳ Nam…

Cũng nằm trong chuỗi chương trình tặng máy phát điện cho cù lao Mỹ Thạnh, Báo Đời sống và Pháp luật sẽ tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ phục vụ bà con và tặng quà tại huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.

 Theo nguồn tin chúng tôi nhận được thì cả 3 tờ tiền 2 dollar 1976 và tờ 2 dollar 1953 của ca sĩ Quách Thành Danh được 1 đại gia bỏ tiền ra mua làm kỉ niệm và cũng vừa mang ý nghĩa ủng hộ với giá 65.000.000đ. Đây cũng là hành động mang đậm tính chất tình thương đối với những người dân đất Cù Lao Mỹ Thạnh.

Contact Me on Zalo
Contact Me on Facebook
Secured By miniOrange