SHOP THẾ GIỚI TIỀN.VN: MUA BÁN UY TÍN TOÀN QUỐC

Tiền Con Chuột 2020

TỔNG HỢP CÁC LOẠI TIỀN CON CHUỘT 

 NĂM CANH TÝ 2020

 Trên thế giới có một vài quốc gia có in các loại tiền in hình Con Chuột, có khi là tiền lưu hành, có khi là tiền lưu niệm, chúng ta cùng tìm hiểu các loại tiền hình Chuột cụ thể xem loại nào phù hợp để bạn làm tiền lì xì tết 2020 này nhé.

1. Đầu tiên có thể kể đến là Tiền 2 USD Con Chuột  mạ vàng của bộ tài chính Mỹ sản xuất dành riêng cho năm Canh Tý 2020.

   Cũng giống như năm con Dê và năm con Khỉ hay năm Con Gà hay năm Chó, con Lợn thì năm 2020 này bộ tài chính Mỹ cũng cho sản xuất loại tiền 2 usd được mạ vàng 2 con Chuột lên tờ tiền, kèm theo thẻ chứng nhận của bộ tài chính Mỹ.

Để tránh làm giả năm nay Bộ Tài Chính Mỹ đã cho hình hình chìm 3D bảo an chống làm giả lên thẻ chứng nhận (các bạn nghiêng các góc cạnh sẽ thấy rõ hơn).

2. Tiền Xu Hình Con Chuột  mạ vàng và mạ bạc của Úc

– Với thiết kế tinh xảo và đẹp mắt, tiền xu hình Con Chuột chiếm được cảm tình của nhiều người trong đó có người việt nam chúng ta. mặt trước xu đều có hình con Chuột, mặt sau là hình nữ hoàng Elizabeth II.

(Hình ảnh tiền xu con Chuột mạ vàng và mạ bạc 2020).

3. Tiền Con Chuột chất liệu polime của nước Sao Tome and Principe

– Tờ tiền in hình con Chuột được phát hành vào năm 2016 , và vẫn còn đang được lưu hành thông thường , một mặt của đồng tiền 5 Dobras này có hình ảnh con Chuột đang đi kiếm thức ăn, thể hiện cho sự chăm chỉ, siêng năng, chịu khó.

Hình ảnh tiền con Chuột 5 Dobras của Sao Tome.

4. Tiền Con Chuột Macao mệnh giá 10 và 100 Patacas.

 5. Tiền Con Chuột kỉ niệm của Úc.

Năm Canh Tý này cũng giống như năm con Dê, con Khỉ, hay năm con Chó, con Lợn thì nước Úc cũng cho ra đời tờ tiền kỉ niệm để chào đón xuân 2020, tờ tiền in hình Chuột rất đẹp mắt, tuy nhiên không có giá trị lưu thông.

6. Tiền 1 triệu usd hình con Chuột Lưu niệm của Mỹ.

MỜI CÁC BẠN XEM VIDEOS VỀ TIỀN LÌ XÌ TẾT HÌNH CON  NĂM 2019 vừa qua nhé.

bnbn