CHÍNH VƯƠNG – THẾ GIỚI TIỀN: MUA BÁN UY TÍN TOÀN QUỐC

Tiền 2 USD 1976 Vì Sao Vẫn Còn Mới 100%

TIỀN 2 USD 1976 VÌ SAO

VẪN CÒN TIỀN MỚI 100%, NGUYÊN THẾP VÀ LIỀN SERI.

 Tự chuyện: Lý do vì sao tôi lại viết bài viết này? Tôi xin kể cho các bạn nghe câu chuyện của bản thân tôi và thông qua câu chuyện lần đầu gặp Cô Bé ấy và tôi đã có cảm hứng viết nên bài viết này. Xin được kể câu chuyện như sau:

 Đang ngồi một mình suy nghĩ làm sao để có 1 bài viết thật hay, thật ý nghĩa và cung cấp cho bạn đọc cái nhìn đa chiều hơn về tờ tiền 2 USD – 2$ huyền bí này thì tự nhiên bên ngoài cửa có tiếng nói dịu dàng “dạ, em mới chuyển đến đây, anh có thể cho em vào hỏi nhờ chút được không ạ”. Sau câu hỏi này là một cuộc nói chuyện rất vui vẻ và hợp gu giữa hai chúng tôi. Trong câu chuyện tôi có nói qua về nghề nghiệp của mình là bán tiền 2 USD may mắn. Qua câu chuyện mới biết em cũng đang sở hữu 1 tờ 2 USD 1976 may mắn và em cũng rất quan tâm tới đồng tiền 2 USD may mắn này. Trong cuộc nói chuyện em có hỏi: “Anh ơi vì sao tờ 2 USD 1976 có từ lâu như vậy rồi mà tới bây giờ vẫn còn tiền mới nguyên vậy ạ” Câu hỏi này sao mà quen thế? tôi tự hỏi. À hóa ra cũng đã có một vài khách hàng hỏi mình câu hỏi này thì phải, tôi sực nhớ ra là như vậy. Và ngay lập tức tôi có ý tưởng mới cũng như cảm hứng để viết 1 bài về chủ đề này, khà khà, hay đấy, cảm ơn em nhiều, tôi tự nhủ vậy. Đó chính là lý do hôm nay tôi viết bài này để bạn đọc được hiểu thấu lý do vì sao tờ 2 USD 1976 vẫn còn tiền mới 100%, nguyên thếp và liền seri.

– Lý do thứ nhất: Tuy rằng chính phủ Mỹ đã ra lệnh ngừng lưu thông loại tiền 2 USD này và kêu gọi người dân mang tiền ra ngân hàng đổi lấy mệnh giá lớn tương ứng với giá trị. Nhưng vì giá trị không lớn nên một số người không quan tâm và họ giữ lại như thếp tiền 2 Dollar này làm kỉ niệm hoặc một số người giàu cất giữ lượng tiền lớn trong két, do không để ý nên cũng không đem ra ngân hàng đổi lấy giá trị tương đương. Đó là lý do thứ nhất.

– Lý do thứ 2: Đây là lý do chủ yếu và là nguồn cung tiền mới chất lượng nhất. Đó chính là tiền trong Ngân Hàng Trung Ương của Mỹ. Khi in ấn thì người ta không bao giờ in một lượng tiền nhỏ mà in một số lượng tiền 2 USD rất lớn. Nên khi đồng tiền 2 USD bị khai tử có thể nó còn một lượng khá lớn vẫn còn dự trữ trong ngân hàng. Và cứ mỗi năm ngân hàng trung ương lại “rót” về các ngân hàng thương mại một lượng nhất định với mục đích làm quà tặng cho những khách hàng thân thiết của ngân hàng. Và lý do vì thế thông qua các mối quan hệ dân buôn tiền lấy được ra từ các ngân hàng hoặc từ các khách hàng VIP của ngân hàng đó.

 Mặc dù tới thời điểm hiện tại tờ 2 Đô Năm 1976 mới nguyên thếp, liền seri cũng khá hiếm vì nó được nhiều người trên toàn thế giới săn tìm về bán nhưng vẫn còn một số lượng nhất định vẫn được xách tay về Việt Nam, đó chính là lý do mà THẾ GIỚI TIỀN.VN sở hữu được chúng.

=> Đây là 2 lý do chính kiến tiền 2 USD 1976 vẫn còn tiền mới nguyên, liền seri đấy các bạn ạ. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ là câu trả lời thỏa đáng cho tất cả các bạn.

 Và lời cuối cùng tôi xin được cảm ơn em, “Cô Bé” đã mang lại cho tôi niềm cảm hứng viết nên bài viết về tờ Tiền 2 USD may mắn này. Chào thân ái!

Good Luck To You!

Contact Me on Zalo
Contact Me on Facebook