CHÍNH VƯƠNG – THẾ GIỚI TIỀN: MUA BÁN UY TÍN TOÀN QUỐC

2 USD Quà Tặng May Mắn

TIỀN 2 USD QUÀ TẶNG MAY MẮN

Từ lâu đồng tiền đã được coi có sức mạnh vạn năng theo kiểu dân gian hay truyền khẩu rằng “Tiền là tiên, là phật, là sức bật của lò xo là thước đo của lòng người…”. Trong thời buổi kinh tế thị trường, đồng tiền có thể được xem như phương tiện hữu hiệu nhất để mở rộng cơ hội đầu tư phát triển kinh tế cũng như mọi vấn đề mối quan hệ xã hội hay mọi vấn đề khác. Tuy nhiên có những đồng tiền bản thân nó đã đem lại sức mạnh to lớn về tinh thần. Đấy là những đồng tiền đem lại may mắn mà không phải ai cũng sở hữu được. 

Đồng 2 USD – 2 $ có sự khác biệt so với các đồng USD khác ở chỗ, mặt sau của nó có in hình 42 vị Tổng thống các đời của nước Mỹ. Sự tụ họp đông đủ ấy là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực. Trong suy nghĩ của người Mỹ, nó có ý nghĩa hơn cả 1 đồng tiền. Ai sở hữu 2 USD – 2$ sẽ ‘’ thuận buồm xuôi gió’’, luôn gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Lúc ban đầu đồng 2 $ cũng chỉ được lưu hành để sử dụng bình thường. Như mọi người biết, quốc gia nào cũng có tội phạm, và nước Mỹ cũng vậy. Mỗi năm có hàng ngàn tù nhân được mãn hạn ra tù, lúc đó có 1 nhà tù đã phát cho mỗi tù nhân 2 tờ 2 2 USD – 2$, và xem đó như là đồng tiền khởi nghiệp cho sự nghiệp của họ.  Bắt đầu 1 con người mới. Sau này Quốc hội Mỹ thông qua 1 đạo luật là : tất cả các tù nhân sau khi mãn hạn tù,ngoài việc được trả lại tư trang cũ, còn được chính phủ tặng thêm 1 tờ 2 $ – 2 USD coi như khởi nghiệp bắt đầu làm 1 con người mới. Chính vì thế tờ  2 USD –  2 dollar mới được xem là tờ tiền may mắn.

2 usd 1976 seri ngôi sao

(Đồng 2 Dollar 1976  seri ngôi sao là 1 trong những tờ tiền may mắn)

Theo quan niệm người châu Á hay người phương đông nói chung, số cặp, số đôi, số chẵn nên luôn là con số may mắn (mà bất cứ thứ gì có đôi, có cặp thì đều may mắn và hạnh phúc) vì thế đồng 2 USD – 2 Dollar luôn được coi là đồng tiền mang lại may mắn

Khi bạn tặng tờ 2 USD ngoài việc tạo ra sự vui sướng hạnh phúc khi được nhận 1 tờ đô la khan hiếm mà không phải ai cũng có, nó còn mang theo mong muốn chia sẻ những sự may mắn trong cuộc sống cho người mình thương yêu. Bản thân nó không mang lại may mắn nhưng thay vào đó nó lại mang đến cho con người ta một niềm tin, tự tin hơn trong cuộc sống.

Contact Me on Zalo
Contact Me on Facebook