2 USD | ĐỔI TIỀN 2 USD | MUA BÁN 2 USD

Tiền Con Lợn 2019

  TỔNG HỢP CÁC LOẠI TIỀN CON LỢN 

  (CON HEO) NĂM KỶ HỢI 2019

   

   Trên thế giới có một vài quốc gia có in các loại tiền in hình Con Lợn (con Heo), có khi là tiền lưu hành, có khi là tiền lưu niệm, chúng ta cùng tìm hiểu các loại tiền hình Lợn cụ thể xem loại nào phù hợp để bạn làm tiền lì xì tết 2019 này nhé.

  1. Đầu tiên có thể kể đến là Tiền 2 USD Con Lợn (con Heo) mạ vàng của bộ tài chính Mỹ sản xuất dành riêng cho năm Kỷ Hợi 2019.

     Cũng giống như năm con Dê và năm con Khỉ hay năm Con Gà hay năm Chó thì năm 2019 này bộ tài chính Mỹ cũng cho sản xuất loại tiền 2 usd được mạ vàng 2 con Lợn (con Heo) lên tờ tiền, kèm theo thẻ chứng nhận của bộ tài chính Mỹ.

  Để tránh làm giả năm nay Bộ Tài Chính Mỹ đã cho hình hình chìm 3D bảo an chống làm giả lên thẻ chứng nhận (các bạn nghiêng các góc cạnh sẽ thấy rõ hơn).

  2. Tiền Xu Hình Con Lợn (con Heo) mạ vàng và mạ bạc của Úc

  – Với thiết kế tinh xảo và đẹp mắt, tiền xu hình Con Lợn (con Heo) chiếm được cảm tình của nhiều người trong đó có người việt nam chúng ta. mặt trước xu đều có hình con Lợn (con Heo), mặt sau là hình nữ hoàng Elizabeth II.

  (Hình ảnh tiền xu con Lợn (con Heo) mạ vàng và mạ bạc 2019).

  3. Tiền Con Lợn 20 Kina của nước Papua New Guinea (quốc gia thuộc Châu Úc).

  – Tờ tiền in hình con Lợn (con heo) của Guinea được phát hành vào năm 1999 , và vẫn còn đang được lưu hành thông thường , mặt trước của đồng tiền 20 Kina này có hình ảnh con Lợn (con Heo) rừng lanh lợi , oai dũng đang căng tràn năng lượng .

  Hình ảnh tiền in hình con Lợn (con heo) của Guinea.

  4. Tiền Con Lợn (con Heo) Macao mệnh giá 10 và 100 Patacas.

   5. Tiền Con Lợn (con Heo) kỉ niệm của Úc.

  Năm Kỷ Hợi này cũng giống như năm con Dê, con Khỉ, hay năm con Chó nước Úc cũng cho ra đời tờ tiền kỉ niệm để chào đón xuân 2019, tờ tiền in hình Lợn (hình Heo) rất đẹp mắt, tuy nhiên không có giá trị lưu thông.

  6. Tiền 1 triệu usd hình con Lợn (con Heo) Lưu niệm của Mỹ.

  MỜI CÁC BẠN XEM VIDEOS VỀ TIỀN LÌ XÌ TẾT HÌNH CON LỢN (CON HEO) NĂM 2019 NÀY NHÉ.

  bnbn