SHOP THẾ GIỚI TIỀN.VN: MUA BÁN UY TÍN TOÀN QUỐC

Tiền Con Hổ 2022

TỔNG HỢP CÁC LOẠI TIỀN CON HỔ 

 NĂM NHÂM DẦN 2022

 Trên thế giới có một vài quốc gia có in các loại tiền in hình Con Hổ, có khi là tiền lưu hành tiêu dùng, có khi là tiền lưu niệm, chúng ta cùng tìm hiểu các loại tiền hình Hổ cụ thể xem loại nào phù hợp để bạn làm tiền lì xì tết 2022 này nhé.

1. Đầu tiên có thể kể đến là Tiền 2 USD Con Hổ mạ vàng của bộ tài chính Mỹ sản xuất dành riêng cho năm Nhâm Dần 2022.

   Cũng giống như năm con Dê và năm con Khỉ hay năm Con Gà hay năm Chó, con Lợn, con Chuột, con Trâu… thì năm 2022 này bộ tài chính Mỹ cũng cho sản xuất loại tiền 2 usd được mạ vàng 2 con Hổ lên tờ tiền, kèm theo thẻ chứng nhận của bộ tài chính Mỹ.

Để tránh làm giả năm nay Bộ Tài Chính Mỹ đã cho hình hình chìm 3D bảo an chống làm giả lên thẻ chứng nhận (các bạn nghiêng các góc cạnh sẽ thấy rõ hơn, và có số X88 ở phần đầu của seri).

2. Tiền Xu Hình Con Hổ  mạ vàng và mạ bạc của Úc.

– Với thiết kế tinh xảo và đẹp mắt, tiền xu hình Con Hổ chiếm được cảm tình của nhiều người trong đó có người việt nam chúng ta. mặt trước xu đều có hình con Hổ, mặt sau là hình nữ hoàng Elizabeth II.

(Hình ảnh tiền xu con Hổ mạ vàng và mạ bạc 2022).

3. Tiền Con Hổ Việt Nam Cộng Hòa 1972.

– Đây là tờ Tiền do Mỹ phát hành năm 1972 tiêu dùng ở Miền Nam Việt Nam hay còn gọi là Việt Nam Cộng Hòa.

– Tiền In hình con Hổ của Việt Nam rất đẹp, với hình ảnh chú bé ngồi trên lưng Trâu. Kết hợp màu cam đỏ là tông chủ đạo trên tờ tiền làm cho tờ tiền nhìn rất dễ chịu và cảm giác may mắn.

4. Tiền Con Hổ Macao mệnh giá 10 và 100 Patacas.

 5. Tiền Con Hổ kỉ niệm của Úc.

Năm Nhâm Dần 2022 này cũng giống như năm con Dê, con Khỉ, hay năm con Chó, con Lợn, Chuột, Trâu… thì nước Úc cũng cho ra đời tờ tiền kỉ niệm để chào đón xuân 2022, tờ tiền in hình Trâu rất đẹp mắt, tuy nhiên đây là tiền lưu niệm không có giá trị lưu thông các bạn nhé.

6. Tiền 1 triệu usd hình con Hổ Lưu niệm của Mỹ.

7. Tiền Hình Con Hổ của Ấn Độ.

8. Tiền hình Hổ nhiều nước khác.

MỜI CÁC BẠN XEM VIDEOS VỀ TIỀN LÌ XÌ TẾT  NĂM 2019 vừa qua nhé.

bnbn