SHOP THẾ GIỚI TIỀN.VN: MUA BÁN UY TÍN TOÀN QUỐC

Quà Tặng Tết 2020

QUÀ TẶNG TẾT ĐẲNG CẤP VÀ Ý NGHĨA

Cứ mỗi độ tết đến xuân về thì thị trường quà tết và tiền lì xì luôn nhộn nhịp với nhiều loại khác nhau, từ bình dân cho tới sang trọng và lịch sự, từ những giỏ quà tết với đầy bánh kẹo, đồ uống cho tới những đồ phong thủy, tranh ảnh, câu đối… đã tạo nên 1 màu sắc xuân thật nhộn nhịp. Và cùng hòa chung với không khí của ngày xuân, với ước muốn được phục vụ nhu cầu biếu tặng trong dịp tết của quý khách hàng thì shop Thế Giới Tiền.VN có cung cấp ra thị trường những món quà biếu Tết vô cùng độc đáo và ý nghĩa như sau:

1. Tiền 100 USD Bằng Vàng 9999 xuất xứ Mỹ: Đây là tờ tiền 100 đô la được đúc bằng khuôn hợp kim và được mạ vàng 9999 hay còn gọi là vàng dòng 24k, và được đặt trong khung kính, có đế và có thể để trong tủ kính, bàn làm việc rất sang trọng. Vì được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ bên Mỹ về nên rất được khách hàng tin tưởng và ưa chuộng. Do đó số lượng người mua loại quà tặng mạ vàng này để đi làm quà biếu tết ngày càng nhiều vì vẻ đẹp và ý nghĩa may mắn của nó.

2. Tiền 100 USD và 500 Euro mạ vàng xuất xứ Hongkong: Đây là những tờ tiền được đúc bằng khuôn nhựa sau đó được phủ vàng lên 2 mặt tờ tiền. Tờ tiền cũng được đặt trong khung kính cùng với vỏ hộp thiết kế cũng rất đẹp, tuy chưa thể so sánh với hàng Mỹ nhưng loại do Hongkong sản xuất cũng có nét đẹp riêng và giá thành hợp lý nên đó cũng là sự lựa chọn của nhiều người.

3. Tiền 2 USD Mạ Vàng: vì là tờ tiền may mắn nên tờ 2 USD này được bộ tài chính Mỹ cho phép mạ vàng lên những tờ tiền 2 USD này nhằm mục đích kỉ niệm và làm quà tặng hay phục vụ mục đích sưu tầm… và tiền 2USD mạ vàng có rất nhiều loại như: 2$ mạ vàng 3D, mạ vàng 22k, mạ vàng hình Obama, mạ vàng hải quân, lục quân, không quân… Chính vì ý nghĩa may mắn và các chi tiết mạ vàng rất đẹp mắt như vậy nên loại tiền này được rất nhiều chủ doanh nghiệp hay cá nhân có điều kiện mua để lì xì cho người thân, khách hàng hay nhân viên của mình.

4. Bộ 8 tờ USD mạ vàng: Bao gồm các mệnh giá từ 1 USD, 2 USD, 5 USD, 10 USD, 20 USD, 50 USD, 100 USD và 1000 USD tất cả đều được đúc bằng khuôn nhựa với kích thước và thiết kế giống hệt tờ tiền thật sau đó được mạ vàng lên 2 bề mặt của tờ tiền nhìn cực kì đẹp mắt và sang trọng. 

Với bộ tiền mạ vàng này Thế Giới Tiền.VN đã đóng sẵn vào khung, loại khung 8 tờ (chỉ có mặt trước) và loại khung 16 tờ (có cả mặt trước và mặt sau) nên rất thích hợp mang đi làm quà tặng trong mỗi dịp khai trương, tổng kết hay làm qua tet

5. Linh Vật Mạ Vàng: Mỗi con người trong chúng ta đều cầm tinh 1 con vật trong 12 con giáp nên Thế Giới Tiền.Vn kết hợp với các xưởng mạ vàng trong nước làm ra các sản phẩm linh vật mạ vàng làm quà tặng tết vô cùng sang trọng và ý nghĩa.

Ngoài ra còn rất nhiều loại quà tặng tết khác nữa, thông tin chi tiết về hình ảnh cũng như giá cả mời quý khách xem ở các bài viết phía trên, xin trân trọng cảm ơn.

bnbn