SHOP THẾ GIỚI TIỀN.VN: MUA BÁN UY TÍN TOÀN QUỐC

Bao Lì Xì Mạ Vàng 2022

Giới Thiệu Về Các Mẫu

Bao Lì Xì Mạ Vàng 24k Tết Nhâm Dần 2022

Tục lì xì tết bằng bao lì xì là phong tục từ xa xưa theo truyền thống của dân tộc ta, cứ vào dịp năm mới mọi người thường trao nhau những phong bao lì xì, còn gọi là mừng tuổi đầu năm mới với những lời chúc tốt đẹp nhất mong năm mới được sức khỏe, thành công, sung túc…Chính vì thế shop Thế Giới Tiền.VN đã cho ra mắt những mẫu bao lì xì vàng nhằm mang đến những món quà lạ độc nhất, để năm mới lưu lại những điều may mắn và tài lộc. Hai mẫu bao lì xì tết hot nhất trong năm mới 2022 đó là Bao Lì Xì Thần Tài Vàng 24K Và Bao Lì Xì Hổ Vàng. Đây là mẫu phong bao lì xì được thiết kế tinh tế và đẹp mắt phù hợp tặng biếu cho đối tác, bạn bè, người thân trong dịp năm mới Nhâm Dần 2022.

Shop chuyên cung cấp sỉ và lẻ giá tốt các loại Bao Lì Xì Vàng 24k  trực tiếp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, ship toàn quốc một số loại như sau:

Bao Lì Xì Thần Tài Hong Kong 0,2g vàng.

bao lì xì thần tài

Bao Lì Xì Thần Tài Đài Loan 0,1g vàng.

bao li xi than tai ma vang dai loan

– Bao Lì Xì Hổ Vàng Hong Kong 0,2g vàng.

– Bao Lì Xì Hổ Mạ Vàng Hong Kong 2 mẫu cao cấp.

Ngoài sản phẩm Bao Lì Xì Vàng shop còn nhiều mẫu sản phẩm khác để làm quà biếu tết. 

Đón Tết Nhâm Dần 2022 mua ngay những mẫu bao lì xì mới lạ để gửi tặng. Quan niệm người xưa cho đi hay nhận lại càng nhiều bao lì xì trong dịp Tết càng tốt, vì nó thể hiện của sự ” Phát Tài – Phát Lộc “. Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu bao lì xì thần tài và phong bao lì xì con Hổ vàng phía trên. 

 chúng tôi rất sẵn lòng để phục vụ Quý Khách có nhu cầu về Bao Lì Xì Vàng trong dịp Tết Nhâm Dần 2022 này. 

– Cần tư vấn thêm về sản phẩm vui lòng gọi:

077 999 8888 – 0339 56 9999 để được hỗ trợ tốt nhất, xin cảm ơn.

 

 

bnbn