2 USD | ĐỔI TIỀN 2 USD | MUA BÁN 2 USD

Tiền Con Gà 2017

  TỔNG HỢP CÁC LOẠI TIỀN CON GÀ NĂM ĐINH DẬU 2017

  ♦ Trước tiên xin khái quát đôi lời về người cầm tinh Con Gà như sau:

  Tính cách:
  Về tính cách tuổi Con Gà có tính cần cù, kiên trì không biết mệt mỏi. Có tính tiến thủ. Làm việc ổn định, dám dũng cảm xông lên phía trước.

  Quan hệ bạn bè:
  Người Tuổi Con Gà quan hệ xã giao không được thuận lợi như các tuổi khác. Nhưng lại có tài ăn nói, thuyết phục người đời. Họ thường có biệt tài linh hoạt khéo léo, có khả năng nhìn rõ tâm tư sâu kín của người khác nên dễ tìm ra được phương pháp khắc chế.

  Tình yêu, hôn nhân:
  Trong Tình yêu, đối với tuổi Con Gà họ đều rất trân trọng và giữ gìn hơn các tuổi khác. Đặc biệt trong gia đạo vợ chồng rất gắn bó thân thiết với nhau. Khi họ ăn ở với nhau đều hy vọng được phát triển. Nhìn chung người tuổi Dậu về quan hệ hôn nhân – tình yêu họ luôn luôn ở thế có lợi.

   Trên thế giới có một vài quốc gia có in các loại tiền in hình Con Gà, có khi là tiền lưu hành, có khi là tiền lưu niệm, chúng ta cùng tìm hiểu các loại tiền hình gà cụ thể nhé.

  1. Đầu tiên có thể kể đến là tiền 2 usd con gà mạ vàng của bộ tài chính Mỹ sản xuất dành riêng cho năm Đinh Dậu 2017.

     Cũng giống như năm con Dê và năm con Khỉ thì năm 2017 này bộ tài chính Mỹ cũng cho sản xuất loại tiền 2 usd được mạ vàng 2 chú gà lên tờ tiền, kèm theo thẻ chứng nhận của bộ tài chính Mỹ.

  tiền con gà mệnh giá 2 usd

   

  2. Tiền Xu Con Gà mạ vàng và mạ bạc của Úc

  – Với thiết kế tinh xảo và đẹp mắt, tiền xu hình gà chiếm được cảm tình của nhiều người trong đó có người việt nam chúng ta. mặt trước xu đều có hình gà, mặt sau là hình nữ hoàng Elizabeth II.

  kích thước hộp xu gà

  (Hình ảnh tiền xu con gà mạ vàng và mạ bạc 2017)

  và Tiền xu con gà mạ bạc 2017

  3. Tiền Con Gà 1 Yên Nhật năm 1946

  – Tờ tiền 1 Yên này được sản xuất năm 1946 bằng chất liệu cotton, tờ tiền có hình chú gà trống đứng gáy nhìn rất oai vệ.

  tiền gà trong bộ 12 con giáp

  Hình ảnh tiền con gà 1 Yên Nhật sản xuất năm 1946.

  4. Tiền Xu Con Gà Đài Loan

  Cặp xu gà tráng Đồng Và Nhôm của Đài Loan sản xuất nhằm kỉ niệm năm Đinh Dậu 2017.

  xu con ga

  5. Tiền Con Gà Macao

  – Vùng tự trị Macao của Trung Quốc có phát hành tờ tiền mệnh giá 10 Pataca Ma Cao mang hình con gà, chi tiết các bạn xem dưới hình nhé.

  tiền ma cao gà

  6. Tiền Con Gà kỉ niệm của Úc

  Năm Đinh Dậu này cũng giống như năm con dê, con khỉ nước Úc cũng cho ra đời tờ tiền kỉ niệm để chào đón xuân 2017, tờ tiền in hình gà rất đẹp mắt, tuy nhiên không có giá trị lưu thông nhé.

  tiền con gà kamberra

  MỜI CÁC BẠN XEM THÊM QUA VIDEOS NHÉ.

  bnbn